Dịch vụ tư vấn kiểm toán năng lượng

Đăng lúc: Thứ năm - 05/09/2013 14:32 - Người đăng bài viết: Nguyễn Mai Nhiệm
Hoạt động kiểm toán năng lượng (KTNL) được ví như việc kiểm tra sức khỏe, chuyên viên tư vấn là bác sỹ; nhà máy, xí nghiệp như là bệnh nhân và các thiết bị, dây chuyền sản xuất tiêu thụ năng lượng là những bộ phận của một cơ thể sống. Chính vì vậy, hoạt động KTNL sẽ đánh giá hiện trạng sử dụng năng lượng của doanh nghiệp, chỉ ra những bộ phận, thiết bị máy móc đang hoạt động lãng phí và để xuất những giải pháp thay thế, cải tạo để bộ máy vận hành hiệu quả hơn.


Báo cáo KTNL sẽ thể hiện được năng lực của đơn vị tư vấn. Một báo cáo KTNL có giá trị sẽ chỉ ra được nhiều tiềm năng TKNL và để xuất được nhiều giải pháp hơn những báo cáo khác. Bên cạnh đó, việc đưa ra tính khả thi và tính toán hiệu quả cũng như thời gian hoàn vốn cho từng giải pháp để giúp cho doanh nghiệp cân nhắc và lựa chọn đầu tư cũng là yếu tố quan trọng để đánh giá một báo cáo KTNL.

Từ năm 2005 đến nay, ECC-HCMC đã thực hiện tư vấn KTNL cho hơn 700 doanh nghiệp công nghiệp trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như chế biến thực phẩm, giày da, may mặc, dệt nhuộm, giấy và bột giấy, xi măng, thép, mía đường, bia nước giải khát, in, chế biến gỗ, thuốc lá, hóa chất, xăng dầu, mỹ phẩm... Đối với công trình tòa nhà, đã tư vấn KTNL cho trên 300 tòa nhà thuộc các loại hình: cao ốc văn phòng, bệnh viện, trường học, khách sạn, siêu thị… Bên cạnh đó, ECC-HCMC cũng đã tư vấn KTNL cho hơn 20 công trình gồm các hệ thống chiếu sáng dân lập và công cộng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống hạ tầng các khu công nghiệp...
Tác giả bài viết: ECCHCMC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Góc tư vấn

Nhãn năng lượng
Tư vấn sử dụng điện

Tư vấn kiểm toán năng lượng

Xúc tiến thương mại

Tư vấn kiểm định thiết bị

Tư vấn ISO 50001

Tư vấn Kiến trúc xanh

Năng lượng mới

Chăm sóc khách hàng

Kinh doanh: Ms. Hương
0903.030.767
vanhuong@ecc-hcm.gov.vn
Ms. Trang
0938.999.155

hotrang@ecc-hcm.gov.vn
Đào tạo: Ms. Oanh
0938.592.949
hoangoanh@ecc-hcm.gov.vn
VP Hà Nội: Mr. Tuyến
0983.523.338
vphanoi@ecc-hcm.gov.vn