Viet ESCO không ngừng thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản

Đăng lúc: Thứ hai - 26/08/2013 09:10 - Người đăng bài viết: Nguyễn Mai Nhiệm
Ngày 29/7/2013, Viet ESCO đã tiếp đón đơn vị giới thiệu đầu tư TAP (Triple A partner) tại trụ sở công ty. TAP là 1 trong số ít những đơn vị được chính phủ Nhật cấp phép làm người giới thiệu đầu tư. TAP đến với Viet ESCO lần này thể hiện sự quan tâm của các đối tác Nhật về thị trường ESCO tại Việt Nam.

Lãnh đạo TAP và Viet ESCO cùng bàn luận nội dung hợp tác.

Tiếp nối chuyến làm việc của JBIC (Japan Bank for International Cooperation, ngân hàng có vốn 100% của Chính phủ Nhật Bản) với Viet ESCO mong muốn được hợp tác trong lĩnh vực dịch vụ tiết kiệm năng lượng bằng cách mua lại 40% cổ phần của công ty Viet ESCO, TAP với cương vị là nhà giới thiệu đầu tư tiếp tục mong muốn tìm hiểu kỹ hơn về năng lực và định hướng phát triển của Viet ESCO để tìm kiếm cơ hội hợp tác. Thông qua hồ sơ năng lực với nền tảng kiến thức, bề dày kinh nghiệm, các dự án ESCO đã triển khai và hướng đi trong thời gian tới, đại diện TAP cho biết họ thực sự tin tưởng vào sự thành công của Viet ESCO trong một tương lai gần.

Công ty dịch vụ năng lượng Viet ESCO do Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP. HCM (ECC HCMC) đầu tư thành lập vào đầu năm 2012 với sự hỗ trợ về chuyên môn và tài chính của Chính phủ cũng như nhiều tập đoàn hàng đầu Nhật Bản. Sau hơn 1 năm hoạt động, với dự án đầu tư đầu tiên tại khách sạn Legend TP. HCM, lãnh đạo Viet ESCO cho biết công ty đã đạt được những kết quả vượt sự kỳ vọng ban đầu. Hiện nay, với hơn 50 doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước đăng ký dịch vụ ESCO, Viet ESCO cùng các đối tác Nhật đang lựa chọn những doanh nghiệp khả thi nhất để đầu tư các dự án theo hình thức ESCO trong năm 2013.
Tác giả bài viết: ECC-MN
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 19 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Góc tư vấn

Nhãn năng lượng
Tư vấn sử dụng điện

Tư vấn kiểm toán năng lượng

Xúc tiến thương mại

Tư vấn kiểm định thiết bị

Tư vấn ISO 50001

Tư vấn Kiến trúc xanh

Năng lượng mới

Chăm sóc khách hàng

Kinh doanh: Ms. Hương
0903.030.767
vanhuong@ecc-hcm.gov.vn
Ms. Trang
0938.999.155

hotrang@ecc-hcm.gov.vn
Đào tạo: Ms. Oanh
0938.592.949
hoangoanh@ecc-hcm.gov.vn
VP Hà Nội: Mr. Tuyến
0983.523.338
vphanoi@ecc-hcm.gov.vn