Tin ngắn về lớp đào tạo “Kiến thức cơ bản về Công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED” cho Công ty TNHH Tư vấn thiết kế xây dựng Anh Linh (ALINCO)

Đăng lúc: Thứ sáu - 20/11/2015 09:54 - Người đăng bài viết: Trần Quốc Đăng Khoa
Vừa qua, ECC đã tổ chức khóa đào tạo “Kiến thức cơ bản về Công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED" cho Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Xây dựng Anh Linh (ALINCO), diễn ra trong 5 buổi, từ ngày 9-13/11/2015. Đối tượng học viên đa số là kiến trúc sư, kỹ sư cơ điện hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế xây dựng.

Khóa học đã mang lại cho các học viên các kiến thức cơ bản về phát triển bền vững, các quy trình cấp chứng nhận, cách tính điểm của LEED trong quá trình xét duyệt cấp chứng nhận xanh và chi tiết các tiêu chí của Hệ thống dánh giá công trình xanh theo tiêu chuẩn LEED (Hội đồng công trình xanh Mỹ). Từ đó giúp các học viên có thể vận dụng các kiến thức đã học để tự thiết kế các công trình xanh đúng theo tiêu chí của LEED.

Thành phần giảng viên gồm có: Kiến trúc sư Trần Khánh Trung - Giám đốc thiết kế của Công Ty CP thiết kế TTT Architects - với 28 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc và nội thất và KTS Lý Thị Thúy Hương - Phó phòng Kỹ Thuật ECC -15 năm kinh nghiệm trong thiết kế kiến trúc, nội thất và tư vấn thiết kế hiệu quả năng lượng trong công trình xây dựng. Hai giảng viên này được đào tạo trực tiếp từ chuyên gia nước ngoài về hệ thống đánh giá công trình xanh của LEED.

Vượt qua những bài kiểm tra về kiến thức và thực hành, những thành viên của ALINCO đã nhận được chứng nhận hoàn thành khóa đào tạo, và hơn hết khóa đào tạo đã giúp cho các bạn tiếp cận với kiến thức về công trình xanh một cách dễ dàng và trực quan hơn.
 
Ngoài các khóa học về Công trình xanh (LEED), ECC còn có các khóa đào tạo về Tiết kiệm năng lượng trong công trình, thiết kế bền vững, thiết kế chiếu sáng hiệu quả năng lượng, mô phỏng thông gió trong công trình,…Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn quan tâm: http://ecc-hcm.gov.vn/index.php/vi/news/Dao-tao/
 


Tác giả bài viết: ECC_HCMC
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Ý kiến bạn đọc

Mã an toàn:   Mã chống spamThay mới     

 

Góc tư vấn

Nhãn năng lượng
Tư vấn sử dụng điện

Tư vấn kiểm toán năng lượng

Xúc tiến thương mại

Tư vấn kiểm định thiết bị

Tư vấn ISO 50001

Tư vấn Kiến trúc xanh

Năng lượng mới

Chăm sóc khách hàng

Kinh doanh: Ms. Hương
0903.030.767
vanhuong@ecc-hcm.gov.vn
Ms. Trang
0938.999.155

hotrang@ecc-hcm.gov.vn
Đào tạo: Ms. Oanh
0938.592.949
hoangoanh@ecc-hcm.gov.vn
VP Hà Nội: Mr. Tuyến
0983.523.338
vphanoi@ecc-hcm.gov.vn